CHẤT LƯỢNG SỐ 1

DỊCH VỤ TẬN TÂM

TƯ VẤN 24/7

0918.701.181 - 0858.962.678

Trang chủ » TIN TỨC » Ưu điểm gạch không nung Nghệ An

Ưu điểm gạch không nung Nghệ An

Ưu điểm gạch không nung Nghệ An. Gạch không nung tại nghệ An trong những năm gần đây là một trong những vật liệu được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với những ưu điểm sau đây, gạch không nung đang trở thành xu hướng mà nhiều công trình lớn nhỏ lựa chọn.

Gạch không nung tại nghệ An

Gạch Không Nung Là Gì?

Gạch không nung là loại gạch xây, sau khi được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học: Cường độ nén, uốn, độ hút nước… mà không cần qua nhiệt độ.Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch không nung khác hẳn gạch đất nung. Quá trình sử dụng gạch không nung, do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình.Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.
Hiện nay, gạch không nung đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các công trình, nó đang dần trở nên phổ biến hơn và được ưu tiên phát triển. Có rất nhiều công trình sử dụng gạch không nung, từ công trình nhỏ lẻ, phụ trợ cho đến các công trình dân dụng, đình chùa, nhà hàng, sân golf, khu nghỉ dưỡng, cao ốc,…

Ưu điểm của gạch không nung Công ty Gạch Không Nung Nghệ An

gạch không nung nghệ an

  1. Cường độ cao: Gach không nung của Công Ty Gạch Không Nung Nghệ An chịu cường độ cao gấp 2 lần gạch nung đất sét.
  2.  Độ bền cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  3.  Cách âm tốt,hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gách nung bằng đất sét.
  4.  Độ chính xác cao: Quá trình sản xuất chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung  sai số thấp, đồng đều.
  5.  Mẫu mã đẹp, đa dạng: Gạch không nung Nghệ An cung cấp nhiều loại gạch với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình.
  6. Chống cháy: Gạch không nung của công ty gạch không nung Nghệ An hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.
  7. Không độc hại: Gạch không nung của công ty gạch không nung Nghệ An là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hại khi chạm vào.
  8. Bảo vệ môi trường:Quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất thải môi trường, giảm 50% bức xạ nhà kính.

Tiết kiệm chi phí:giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác, bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm ít hư hỏng khi vận chuyển, thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với gạch nung bằng đất sét.

Gạch không nung tại nghệ An


Vừa rồi là những Ưu điểm của gạch không nung, Gạch không nung tại nghệ An.

GẠCH KHÔNG NUNG THUẬN TIẾN

Copyright 2020 GACH KHONG NUNG THUAN TIEN © Design & Develop by Govin viet nam
HOTLINE : 0918.701.181 - 0858.962.678
Chat Zalo